đồ ăn giao tận nhà

top 10 mỹ phẩm tóc việt nam

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm' bắt đầu bởi phanthanhtucntt, 13/9/17.

 1. phanthanhtucntt

  New Member

  Tham gia ngày:
  13/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Aloha Studio
  Nơi ở:
  202 Hồ Văn Huê,Phường 9,Quận Phú Nhuận, HCM
  Web:
  1) Mỹ Phẩm Tóc Số 1

  Hiện tại top 1 vẫn là đơn vị Mỹ phẩm tóc số 1, đây là đơn vị có nhiều năm trong việc kinh doanh mỹ phẩm tóc. Hiện tại mỹ phẩm tóc số 1 cũng đúng top 1 google về lĩnh vực này và cũng là đơn vị tin cậy cho tất cả mọi người.

  [​IMG]
  2) Mỹ Phẩm Tóc Chính Hãng

  Website chính thức đơn vị này là myphamtocchinhhang.vn, đây là website đã được bộ công thương cấp phép, cũng như chứng chỉ bảo mật, đây cũng là website đáng tin cậy cho tất cả mọi người khi mua hàng online. Đảm bảo tất cả các sản phẩm đều là hàng chính hãng 100%

  [​IMG]
  3) Shop Mỹ Phẩm Tóc

  Đây là đơn vị hot ở tphcm hiện nay, Shop mỹ phẩm tóc chuyên cung cấp và phân phối tất cả các dòng sản phẩm về tóc. Và là đơn vị được bộ công thương cấp phép kinh doanh, có cả chứng chỉ an toàn và bản quyền. Shop mỹ phẩm cam kết tất cả sản phẩm cung cấp và có hệ thống chăm sóc khách hàng rất chuyên nghiệp.

  [​IMG]

  4) Mỹ Phẩm Tóc Thu Nhung

  Đây là đơn vị tiên phong trong ngành tóc tại miền nam, đây là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm, thiết bị, phụ liệu,...về tóc. Đây là đơn vị rất tin cậy cho mọi người.
  [​IMG]
  [​IMG]
  5) Mỹ Phẩm Tóc Cao Cấp.
  [​IMG]
  Chuyên cung cấp và phân phối các dòng sản phẩm về tóc, hiện tại Mỹ phẩm tóc cao cấp đang phát triển rất mạnh và cũng là đơn vị cung cấp các sản phẩm về tóc tốt nhất tại miền nam.
  [​IMG]

  6) Mỹ Phẩm Tóc
  [​IMG]
  Đây là một trong những đơn vị trẻ và khỏe nhất hiện nay, website hiện tại là Myphamtoc.top. Đơn vị này khá mạnh nên giá cả cạnh tranh rất cao, được coi như là đối thủ cạnh tranh cho tất cả đơn vị về tóc.

  [​IMG]
  7) Mỹ Phẩm Tóc Sài Gòn
  [​IMG]
  Khá mạnh ở HCM, cũng là đơn vị nhiều năm kinh doanh mỹ phẩm tóc, được coi là đơn vị tin cậy tại saigon.

  8) Mỹ Phẩm Tóc Thanh Tâm
  [​IMG]

  [​IMG]
  Mới thành lập gần đây, nhưng với chính sách và kế hoạch phát triển tốt thì đơn vị này cũng nằm trong top 10 đơn vị cung cấp mỹ phẩm tóc tốt nhất.

  9) Mua Bán Mỹ Phẩm Tóc
  [​IMG]

  [​IMG]
  Là đơn vị chuyên phân phối và mua bán mỹ phẩm tóc sỉ lẻ, website chính là: muamyphamtoc.com cũng là đơn vị có số lượng cộng tác viên lớn tại miền nam, đây cũng là đơn vị rất tin cậy.

  10) Mỹ Phẩm Tóc Nhập Khẩu
  [​IMG]
  Đơn vị chuyên cung cấp mỹ phẩm tóc và đang phát triển rất ok, có chế độ chính sách khách hàng tốt, đội ngũ chuyên gia kỹ thuật cao.
   

Chia sẻ trang này