đồ ăn giao tận nhà

Tìm kiếm địa chỉ bán đồ ăn chay Ngon - An Toàn - Rẻ nhất ở Hà Nội

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi hoainv, 21/12/17.

Tags: mon an chay
 1. hoa

  New Member

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có không dưới 20 quán bán đồ ăn chay khác nhau khiến cho việc tìm kiếm một địa chỉ bán đồ ăn chay ngon ở Hà Nội thực sự rất đau đầu. Vậy phải làm sao? Bài viết dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn các tiêu chí đánh giá một cửa hàng đồ chay ngon.
  1/ Một địa chỉ bán đồ ăn chay ngon ở Hà Nội sẽ nhận được nhiều Review tốt từ phía khách hàng
  Một quy tắc thực sự và thử nghiệm! Bạn có thể tham khảo các bài review của khách hàng đã từng ăn ở cửa hàng đó hoặc bạn có thể hỏi người địa phương mà bạn có thể tin tưởng, ai đó sẽ không nhận được một khoản hoa hồng từ việc giới thiệu bạn ở đâu đó.

  [​IMG][​IMG]

  Nếu không chỉ cần lái xe hoặc đi bộ xung quanh và nhìn vào những nơi mà thường xuyên được người dân địa phương thường xuyên ghé thăm. Nếu bạn đang sử dụng thiết bị của riêng mình, đừng quên áp dụng các tiêu chí bổ sung dưới đây!

  2/ Thực đơn các món ăn của quán
  Luôn luôn nhìn vào menu trước khi bạn chọn. Có giá cả hợp lý hoặc giá quá cao đối với chất lượng và hình dáng của nhà hàng? Có phải bằng tiếng Anh hoặc bằng hai thứ tiếng? Hầu hết các nhà hàng thực phẩm chay ngon sẽ không chỉ trình đơn bằng tiếng Việt mà còn có cả tiếng Anh...

  [​IMG]

  3/ Thái độ của nhân viên phục vụ
  Họ có nhiệt tình không? Họ ân cần? Bạn có thấy họ làm việc cùng nhau như một nhóm, như một máy làm dầu mỡ, hoặc là họ đang chạy xung quanh hầu như không muốn chạy đến bàn của bạn để hỏi bạn? Họ lịch sự và thân thiện? Họ ăn mặc gọn gàng ngay cả khi không mặc đồng phục hay họ hơi lúng túng?

  4/ Cảm nhận của bạn khi vào nhà hàng
  Khi bạn bước vào nhà hàng, bạn cảm thấy thế nào? Có gọn gàng, thoải mái, thanh lịch, có sức chứa? Ấn tượng đầu tiên của bạn có thể nói rất rõ về nhà hàng. Rốt cuộc, nếu bạn định dành ít nhất 20 phút ngồi ở nơi nào đó ăn, bạn sẽ cảm thấy thoải mái, đúng không?

  [​IMG]

  5/ Thực phẩm
  Tất nhiên, điều này có thể được cho là phần quan trọng nhất của ăn uống ra ngoài. Một địa chỉ ăn chay ngon ở Hà Nội sẽ cung cấp cho khách hàng các thực phẩm chay ngon và đảm bảo vệ sinh. Nhưng nó trông như thế nào? Nó được trình bày như thế nào? Cái đó có vị thế nào? Và chi phí là bao nhiêu?
   

Chia sẻ trang này