đồ ăn giao tận nhà

Thang máy gia đình loại nhỏ

Thảo luận trong 'Món ăn mỗi ngày' bắt đầu bởi thangmay070817, 12/9/17.

 1. tha

  Member

  Tham gia ngày:
  7/8/17
  Bài viết:
  135
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính:
  Nam
  Mitsubishi là một thương hiệu nhiều người biết đến trên toàn cầu với các mặt hàng điện tử, hàng gia dụng, điều hòa, ô tô,...và cầu thang máy. Cầu thang máy tải khách Mitsubishi, thang máy gia đình mitsubishi hiện đang chiếm giữ thị phần lớn nhất tại thị trường viet nam. Đây cũng là vấn đề dễ hiểu vì đấy là thang máy - Made in Japan, ngoài ra các sản phẩm của Mitsubishi cũng ra da dạng thích hợp với mọi đối tượng người tiêu xài.

  Sản phẩm dành cho hộ gia đình của hãng Mitsubishi có 3 loại tải trọng: thang máy tải trọng bé nhất là 200kg, cao hơn là 250kg và 300kg, còn nếu nhà cửa lớn hơn có thể dùng loại 450kg hoặc 750kg.

  Lợi thế của thang máy gia đình nhập khẩu từ Nhật của Mitsubishi là loại cầu thang máy sử dụng điện 1 pha, hơn thế nữa thang có thiết kế sử dụng loại động cơ kiểu tang trống (động cơ rời) nên thang có không có đối trọng chính vì vậy đòi hỏi hố cầu thang máy bé, tiết kiệm quy mô.

  Tìm hiểu: [bảng giá thang máy gia đình

  Cầu thang máy gia đình giúp ích cho việc chuyển động thuận tiện, nhanh chóng, người cao tuổi lên xuống một cách nhẹ nhàng, con nít hạn chế được các bậc cầu thang bộ dốc, người bệnh chuyển di mà chẳng hề vận động tốn sức nhiều và người có mang lên xuống một cách bình an… cong ty thang may Đại Phong là sự chọn lựa đáng tin cẩn cho thang máy gia đình.
   

Chia sẻ trang này