đồ ăn giao tận nhà

Tem điện tử chống hàng giả SMS là gì?

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi PhamDuy, 14/9/17.

 1. Pha

  Member

  Tham gia ngày:
  10/4/17
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Web:
  Các năm trở lại đây, cuộc chiến chống hàng giả hàng nhái có hướng đi mới, ở trong nước đã xuất hiện các khoa học chống giả để tăng cao tính bảo mật và độc nhất vô nhị cho sản phẩm, tránh tối đa nguy cơ bị nhầm lẫn với các sản phẩm giả, nhái trên toàn thị trường. nhu cầu đây là dùng biện pháp tem điện tử chống hàng giả SMS. Vậy tem điện tử chống hàng giả SMS là như thế nào, hiệu quả trong việc đối phó với nạn hàng giả, hàng nhái?
  [​IMG]
  Nhiều chuyên gia đã khẳng định, tem điện tử chống hàng giả sms trên thị trường hiện nay, gần như 99,99% sản phẩm được đảm bảo tính độc nhất vô nhị, không bị sao chép, khiến giả, làm nhái. sử dụng tem điện tử chống hàng giả SMS là một trong các biện pháp chống hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng không rõ nguồn gốc hiệu quả nhất. Không chỉ tính năng chống giả, tem điện tử chống hàng giả SMS còn đặc biệt ở tính năng xác thực nguồn gốc sản phẩm thông qua nhắn tin xác thực. Điều này không chỉ mang đến ích lợi bảo vệ quyền lợi hợp pháp của doanh nghiệp và người tiêu sử dụng mà còn giúp cho doanh nghiệp tương tác chặt chẽ với khách hàng của mình cũng như góp phần thống kê được thông tin hàng hóa, sản phẩm lưu thông trên thị trường việt Nam.
  Vậy nguyên lí, quy trình hoạt động của tem điện tử chống hàng giả như thế nào?
  Tem điện tử chống hàng giả hay tem chống giả kỹ thuật số thật ra là loại tem chống hàng giả hoạt động dựa theo khoa học số hóa và hệ thống tin nhắn SMS vào con tem. mỗi con tem sử dụng sẽ có 1 lớp phủ cào giống như thẻ cào điện thoại. Dãy số an ninh độc nhất được mã hóa và in dưới lớp phủ cào đấy được nhà cung cấp tem tạo ra, thiết lập trên hệ thống và được đồng bộ với tổng đài gửi tin nhắn.
  lúc người tiêu dùng mua sản phẩm sẽ cào bên dưới lớp phủ để lấy mã an ninh, sau đó soạn cú pháp theo hướng dẫn được in sẵn trên tem và gửi về tổng đài. Tin nhắn được gửi tới hệ thống được lập trình cho SMS, người tiêu sử dụng sẽ nhận được tin nhắn trả về.
  - lúc là hàng thật, khách hàng sẽ nhận được tin nhắn với nội dung chi tiết về nguồn gốc xuất xứ sản phẩm, xác nhận là hàng chính hãng với địa chỉ cụ thể, rõ ràng của nhà sản xuất.
  - giả dụ là hàng giả, tin nhắn trả về sẽ thông báo là mã an ninh không hợp lệ hoặc đưa ra cảnh báo nguy cơ mua phải hàng giả đến người tiêu sử dụng.
  Tem điện tử chống hàng giả SMS có những mã số an ninh được mã hóa và xuất ra từ hệ thống máy chủ và và là mã số có một không hai nên việc làm giả là rất khó. chính vì thế, tem điện tử chống hàng giả SMS đang được những doanh nghiệp tin tưởng sử dụng- một trong các biện pháp tự bảo vệ thương hiệu.
   

Chia sẻ trang này