đồ ăn giao tận nhà

SÁNG THU ẤM LÒNG VỚI BÚN CHẢ HÀ NỘI

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi yengiang, 22/8/17.

  1. yen

    New Member

    Tham gia ngày:
    19/8/17
    Bài viết:
    16
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Marketing Online
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    Hà Nội sang thu với cái se lạnh buổi sáng, hơi sương còn đọng trên lá cỏ, chẳng còn gì tuyệt vời hơn là được thưởng thức một ly cà phê và lót dạ bằng món ăn sáng tuyệt hảo như bún chả Hà Nội, nhà văn Vũ Bằng đã từng viết: “Ở Hà Nội, hầu như phố nào cũng có hàng bún chả với mùi thơm của thịt nướng, hành khô, sả… lan dài theo gió, đánh thức khứu giác, vị giác của thực khách. Bún chả thường là sự lựa chọn thích hợp của thực khách bởi hương vị độc đáo, tuy giản dị nhưng có sức cuốn hút lạ thường” quả đúng vậy. Từ lâu bún chả đã là món ăn quốc hồn quốc túy của người Hà Nội. Cùng với quá trình hội nhập, bún chả được đưa vào nhà hàng để phục vụ đủ mọi tầng lớp thực khách. Món ăn gia giảm đã có phần thay đổi nhưng rau sống vẫn mơn mởn như thế, bún lá trắng ngần, thịt nướng thơm nức mũi…đánh thức khứu giác biết bao nhiêu thực khách. Nếu muốn ăn bún sạch, chuẩn, an toàn thực phẩm, đậm đà hương vị truyền thống thì xin bạn đừng quên đến với nhà hàng Bunplus 44 Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội nhà hàng chúng tôi đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những suất ăn tuyệt hảo nhất.

    Thịt được các đầu bếp hàng đầu của nhà hàng lựa chọn, miếng thịt dẻo, hồng tươi, xen kẽ giữa nạc và mỡ, khi nướng phát ra tiếng xèo xèo, vị thơm ngon đến độ đã ăn miếng đầu tiên thì không sao có thể ngưng đũa được nữa. Rau sống tươi non sạch sẽ, kèm cùng bún lá trắng, nước mắm tỏi ớt chua ngọt. Rất nhiều thực khách khi đến với nhà hàng Bunplus đã bị cuốn hút bở món ăn đậm đà phong vị đất kinh kì này, hơn nữa còn quay lại rất nhiều lần để thưởng thức thêm cùng gia đình bạn bè.

    Có lẽ, sự hấp dẫn khiến thực khách khó quên chính là hương vị ngọt tươi nóng hổi của thịt nướng hài hòa cùng nước chấm. Nước chấm để ăn món bún chả thường được pha với tỏi, ớt, đường, nước mắm, một chút nước cốt chanh và điểm xuyết những bông hoa dưa góp nhiều màu. Một bí quyết nho nhỏ khiến bát nước chấm đẹp mắt và “nổi vị”, đó là sau khi pha xong, bạn nên đưa lên bếp đun ấm một chút để ớt, tỏi bằm nhuyễn nổi lên trên bề mặt nước chấm, lúc đó đưa xuống rồi mới cho dưa góp vào.

    Sự hài hòa, tỷ mỉ trong từng chi tiết tới mức nghệ thuật đã làm nên nét độc đáo của ẩm thực bún chả Hà Nội, mà ai đi xa cũng nhớ. Ngày nay Bunplus đã đưa bún chả lên một tầm cao mới nhằm đáp ứng nhu cầu của tất cả các vị khách trong và ngoài nước. Muốn ăn bún chả chuẩn vị thì xin đừng quên đến với chúng tôi. Hotline: 096 566 1033.
     
    Nguyễn Hải Sơn thích bài này.
  2. Nguyễn Hải Sơn

    Member

    Tham gia ngày:
    22/8/17
    Bài viết:
    66
    Đã được thích:
    1
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Kinh doanh
    Nơi ở:
    Vân Đình - Ứng Hòa - Hà Nội
    Web:

Chia sẻ trang này