đồ ăn giao tận nhà

Nhân viên Phục vụ "Perfect"???

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi ThanhPhuong, 14/9/17.

 1. ThanhPhuong

  New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên Văn phòng
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Em chào mọi người.

  Tuần trước em và mấy đứa bạn từ thời Đại học rủ nhau đi ăn nướng Hàn Quốc gọi là tiệc chia tay vì có 1 đứa sắp bỏ hội chị em đi lấy chồng.

  Chúng em lên Dealtoday.vn và đặt trước tại một nhà hàng cũng khá quen thuộc Gangnam Bulgogi


  Sau khi cả 4 đứa tụ hội đầy đủ thì tiếp theo là những đòn tra tấn từ tiếng cười như phù thủy đặc trưng của cái H, Cái gậy tự sướng luôn sẵn trên tay của M và có thể chụp bất cứ lúc nào trong lúc đợi đồ ăn. Còn cái T (đứa bạn sắp lấy chồng) thì vẫn hiền lành như vậy, với từng câu nói thủ thỉ lí nhí trong cổ họng nói chuyện với em.

  [​IMG]


  Sau khi mọi thứ đã được bày lên sẵn sàng thì cuộc chiến đồ nướng Hàn Quốc của chúng em bắt đầu. Với những câu chuyện cười nhạt muối của cái M mà không hiểu sao cái T vẫn cứ cười sặc sụa như bố đẻ em bé. Từng tiếng zô, tiếng cười, tiếng nóic chuyện rôm rả dường như đã tạo nên một không khí vui tươi mang đậm tính tuổi trẻ.

  [​IMG]


  Đã từ lâu chúng em chưa ngồi lại với nhau, tâm sự với nhau, ăn với nhau và cười sảng khoái với nhau.

  Có lẽ vì vui quá và ăn nhiều ngoác mồm ra mà khi về em đã để quên thứ quan trọng tại bàn, đó là cái ví.

  Sáng hôm sau tỉnh dậy, với tay vào túi sách tìm kiếm chiếc ví quen thuộc để chuẩn bị đi làm thì không thấy nó đâu. Một loạt ý nghĩ nảy ra trong đầu: Hôm qua nhà có trộm? hay bị móc túi trên đường? Hay lúc đi ăn bị lấy mất?

  Nhắc đến lúc đi ăn thì em mới ngờ ngợ ra rằng có thể hôm qua để ví ở ghế bên cạnh em . Đúng rồi, em để đó và lúc về thì quên mang về.

  Em chạy xe một mạch đến nhà hàng. Trên đường đi luôn mồm cầu cho không mất ví (cả một tháng thành quả làm việc + giấy tờ tùy thân đều trong đó), nói vậy chứ em biết tỷ lệ tìm được cũng không cao.

  Sau khi đến nhà hàng và hỏi a nhân viên ở đó thì cuối cùng em đã tìm lại được chiếc ví thân yêu của mình. Thì ra hôm trước anh nhân viên dọn bàn thấy chiếc ví ở đó và đã cất dùm em.

  [​IMG]


  Hóa ra trên đời này vẫn còn rất nhiều người tốt/
   
 2. ThanhPhuong

  New Member

  Tham gia ngày:
  14/9/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Nhân viên Văn phòng
  Nơi ở:
  Hà Nội

Chia sẻ trang này