đồ ăn giao tận nhà

Một cuộc hội thảo diễn ra 2 ngày về đề tài xử lý chất thải và âm thanh thân thiện với môi trường tại

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi moitruongxanhvn, 24/9/17.

 1. moi

  Member

  Tham gia ngày:
  27/3/17
  Bài viết:
  52
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Tại hội thảo, nhằm nâng cao nhận thức về khuôn khổ chính sách tăng cường nguồn lực, các chuyên gia trong nước và nước ngoài thảo luận về khai thác các nguồn năng lượng tái tạo và sử dụng chất thải ở trong nước.

  [​IMG]

  Phát biểu trong dịp này, Per Bakken, Giám đốc Trung tâm Công nghệ Môi trường Quốc tế (IETC) thuộc Chương trình Môi trường Liên hợp quốc (UNEP), đã yêu cầu ngành công nghiệp Việt Nam thực hiện các chính sách về tăng cường nguồn lực và áp dụng EST cho sản xuất.

  Các đại biểu tham dự hội thảo đã thảo luận về
  dự án UNEP-IETC hợp tác - Trung tâm Sản xuất sạch Việt Nam (VNCPC) - bao gồm các yếu tố từ cách tiếp cận thị trấn sinh thái Nhật Bản để tăng cường nước và nguồn năng lượng và giảm thiểu chất thải.

  Mặc dù UNEP-IETC sẽ cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và thiết kế dự án, Công ty Đường Bình Định sẽ thực hiện nhiều dự án thí điểm theo kế hoạch này.

  Bakken cho biết: "Thu hoạch nước mưa nhằm tăng khả năng nguồn nước ngọt để mở rộng kế hoạch sản xuất của ngành công nghiệp đường.

  Theo ông, xử lý nước thải và tái sử dụng sẽ làm tăng số lượng và chất lượng nước cho ngành công nghiệp cũng như tưới cho các khu vực lân cận.

  Ngoài ra, chất thải hữu cơ từ các cộng đồng gần đó, công ty xử lý rác thải công nghiệp nông nghiệp và các ngành công nghiệp sẽ được chuyển thành phân hữu cơ cho nông nghiệp và khí đốt dùng trong công nghiệp.

  Theo dự án, UNEP-IETC sẽ thực hiện ba EST và cung cấp nhân viên kỹ thuật để vận hành và bảo dưỡng.

  Dự án thí điểm này sẽ giúp UNEP-IETC cũng như các tổ chức quốc tế khác nhân rộng và mở rộng các dự án tương tự ở những nơi khác.

  Chính phủ các quốc gia và địa phương, ngành đường, nông dân và cộng đồng nói chung là những đối tác tích cực của dự án, công ty thu gom rác thải dự kiến sẽ hoàn thành vào tháng 2 năm 2007
   

Chia sẻ trang này