đồ ăn giao tận nhà

Lạc vào "Châu Âu" ngay giữa lòng Sài Gòn

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi yentran1617, 31/10/17.

  1. yentran1617

    New Member

    Tham gia ngày:
    31/10/17
    Bài viết:
    1
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Với những nét đan xen . Tất cả đã làm tòa nhà nổi bật hơn, khi những giàn dây hoa lơ lửng điểm xuyết, tạo nét duyên cho Stellar thêm lãng mạn.
    Nhẹ bước thả bộ nhìn quanh, đập vào mắt là một hồ bơi trong vắt như một chiếc gương soi phản chiếu, thoảng bên tai là tiếng nước rì rào bởi dàn sục gắn khéo léo khiến du khách mê mẩn ngắm bóng mình qua gương.
    Dịu dàng, ánh sáng từ các ngọn đẻn treo sát tường ẩn trong vòm cây xanh lung linh và tạo nên những tia sáng nhẹ nhàng lan tỏa .
    [​IMG]Hôm nay, mưa lất phất nhẹ bay dù bầu trời vẫn le lói vệt sáng ngà của bóng chị Hằng rình trộm thế nhân. Dường như khung cảnh này rất dễ làm du khách say say, ngừng chân chụp vài bức ảnh selfie và mỉm cười sảng khoái.
    [​IMG]Nói không ngoa, Stellar tạo một điểm nhấn khiến du khách mê mẩn có lẽ vì chỉ cần bước qua khung cửa lãng đãng này. Dường như, mọi nhọc mệt tan nhanh khi không gian như ngừng trôi. Cộng vào đó, nụ cười thân thiện, sự chăm sóc ân cần của các nhân viên phục vụ. Tất cả đủ sức làm khách mềm lòng, nhẩn nha nếm ly vang sẫm màu, tỏa mùi hương dịu dàng ngất ngây khi buông hết tâm trí vào các món ăn tuyệt ngon mang phong vị Châu Âu đầy đẳng cấp.
    [​IMG]Thật ngạc nhiên khi biết, người cầm chịch cho các món ăn của Stellar là Ittipol Samran- một vị chef người Thái có kinh nghiệm hơn 25 năm trong vai trò Hỏa đầu quân mang tầm đẳng cấp của Thế giới. Nhưng điều vui nhất là trong buổi tiệc sơ giao hôm ấy, Ittipol Samra thú nhận với mọi người như sau: Oh kiến thức của tôi về các món Âu thì khá tốt nhưng với các món ăn của quê hương Thái lan, tôi chỉ xếp hạng làng nhàng.
    [​IMG]Qua chia sẻ rất “thật” và khiêm tốn của vị Chef đã từng đảm nhiệm vai trò người nấu đại tiệc dành cho các vị Nguyên Thủ Quốc gia. Ta mới hiểu một một điều; Thế giới Ẩm Thực rất mênh mông , tựa như một đại dương bao la mà Ittipol Samran chỉ là thuyền trưởng một con tàu. Dù vật lộn với bao nhiêu con sóng thì anh vẫn không nắm hết tinh túy nền ẩm thực năm châu.
    [​IMG]Vì vậy, với duyên nghề gắn bó vào các món ăn Âu. Ittipol Samran chỉ dám mong mình là một vị bếp trưởng chuyên các món Âu mang phong cách đương đại pha lẫn nét sáng tạo riêng. Khiến ai đã nếm thử một lần. Họ sẽ bị bất ngờ và luôn hoài nhớ các món ăn anh nấu.
    Trong đêm yên lành , tiếng nhạc dìu dịu du dương đã làm mọi người lâng lâng , bay bổng hơn khi gửi những lời chúc tụng an lành, rồi uống cạn ly vang sẫm sóng sánh màu đỏ gụ tuyệt đẹp.
    [​IMG]Thật vui thú khi cùng bạn bè tán gẫu, vừa nhấm nháp các món ăn và hiểu được nguồn gốc của chúng qua lời chia sẻ của vị Chef lừng danh, ông đã thành câu chuyện để khai mở tâm trí mọi người.
    Cuộc vui nào cũng sẽ đến lúc phải chia tay khi đồng hồ nhẹ buông tiếng 22h trong không gian yên ả. Tạm biệt những bông hoa phục vụ của Stellar duyên dáng và chuyên nghiệp.
    [​IMG]
    Trân trọng, tôi cúi đầu cảm ơn lời chào và chúc ngủ ngon của vị Manager mang phong cách rất đỗi thâm tình , Cung cách ấy khiến ta tưởng như đây là chốn thân quen cho dù chỉ là lần đầu chạm ngõ
    [​IMG]
    Chợt nhớ : Oh..sao mình không chụp hình lưu niệm với các bạn ở Stellar nhỉ?..
    Hay đây chỉ là cớ để có dịp quay trở lại.
     
  2. Tup

    New Member

    Tham gia ngày:
    23/11/17
    Bài viết:
    6
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Nghề nghiệp:
    Bán Nem
    Nơi ở:
    Vinh - Nghệ An
    Web:
    Thật vui thú khi cùng bạn bè tán gẫu, vừa nhấm nháp các món ăn và hiểu được nguồn gốc của chúng qua lời chia sẻ của vị Chef lừng danh, ông đã thành câu chuyện để khai mở tâm trí mọi người.
    Ông này nói chuyện với mình về món Nem Thanh Hóa và Giò me Nghệ An rồi nè
     

Chia sẻ trang này