đồ ăn giao tận nhà

Kế thừa và phát triển món phở Việt Nam

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi Thích ăn phở, 10/4/18.

  1. Thích ăn phở

    New Member

    Tham gia ngày:
    27/3/18
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Kế thừa những công thức chế biến món phở bò gia truyền của nhiều thế hệ cha ông đi trước “Phở Yến” đã tiếp tục phát triển món ăn mang quốc hồn quốc túy của Việt Nam lên 1 tầm cao mới.

    adasd.jpg

    - Giữ nguyên hương vị phở bò gia truyền: Vị ngọt đậm đà của xương ống hầm, vị thơm bùi đậm đà của miếng thịt chín thái mỏng, độ giòn thơm của miếng gầu vàng, vị thơm của quế, hoa hồi, thảo quả, gừng tươi, hành tím, rau mùi, rau húng...
    fasd.jpg


    - Các công đoạn chế biến được thực hiện tỉ mỉ công phu: Từ khâu hầm xương, luộc thịt, thái thịt, trần bánh, chan nước dùng và chuẩn bị các gia vị ăn kèm như dấm tỏi, tương ớt, hạt tiêu, bánh quẩy nóng giòn.....

    dfg.jpg

    - Nguyên liệu đảm bảo tươi ngon (Có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm). Thịt bò tuyển chọn thịt bò vàng nuôi thả bãi cỏ quê, bánh phở sạch không chất bảo quản, rau thơm trồng vườn nhà, đường phèn thanh mát, nước mắm Hải Hậu thơm ngon...
    thit_bo_tuoi.jpg


    Với chất lượng cao của từng tô phở bò cùng với dịch vụ bán hàng thân thiện cởi mở và cơ sở vật chất sạch đẹp thì “Hệ thống Phở Yến” sẽ là 1 nơi lý tưởng để quý vị thưởng thức 1 tô phở bò ngon đúng điệu.

    Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức phở bò khác nhau của nhiều người “Phở Yến” có rất nhiều món ăn để thực khách lựa chọn: (Ảnh Menu)

    unnamed.jpg

    Địa chỉ: 131, Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
     

Chia sẻ trang này