đồ ăn giao tận nhà

ĐÙI GÀ RÁN SỐT TIÊU ĐEN NGON KHÔNG CƯỠNG NỔI!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nấu ăn' bắt đầu bởi afoodvn, 3/7/17.

  1. afoodvn

    New Member

    Tham gia ngày:
    2/7/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    35515141012_641698a5f0_z.jpg
    “Chicken chop” là một món ăn xuất hiện rất nhiều ở Malaysia. Nó là những miếng gà rán vàng giòn tan cùng với nước sốt tiêu đen vừa thơm vừa óng ả bao quanh. Nghe thôi đã thấy ứa nước miếng rồi phải không?
    Cùng xem cách làm món đùi gà rán sốt tiêu đen nhé!

    Video hướng dẫn cách làm Chicken chop – Gà rán sốt tiêu đen
    ""

    1. Nguyên liệu cần chuẩn bị
    • Phần gà
    Đùi gà: 1 cái
    Muối: 1 tsp
    Bột ớt cayenne
    Bột ớt
    Tiêu: 1/2 tsp
    Nước chánh: 1tbsp
    • Phần sốt tiêu đen:
    Bơ nhạt: 2tbsp
    Hành tây xay nhuyễn: 1 củ nhỏ
    Tiêu: 1tsp
    Bột mỳ: 1 tbsp
    Nước hầm xương gà: 100ml
    Hắc xì dầu: 1 tbsp
    Sốt tiêu đen: 1 tbsp
    Dầu hào: 1 tsp
    Ngò tây khô: 1 tsp
    • Ăn kèm:
    Rau củ quả đông lạnh luộc , khoai tây chiên
    35515139922_31db68f5d5_z.jpg
    2. Chế biến
    Ướp gà với muối, tiêu, chanh, ớt bột, ớt paprika trong 30 phút cho ngấm. Sau đó, rán vàng 2 mặt
    Trong chảo, cho bơ, hành tây xay nhuyễn đảo đều. Rồi cho tiêu, bột mỳ, nước dùng gà vào đun sôi. Sau đó, cho sốt tiêu đen, hắc xì dầu, dầu hào, basil, khuấy đều tay đến khi nước sốt sánh mịn thì tắt bếp, rưới nước sốt lên gà
    Dùng kèm rau củ luộc và khoai tây chiên
    35515144152_6df9d5ff5d_z.jpg 34843282114_be20972db1_z.jpg 35515141012_641698a5f0_z.jpg
     
  2. nhu

    New Member

    Tham gia ngày:
    15/7/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    nhúng bột vào nướng chung được không chủ píc?
     

Chia sẻ trang này