đồ ăn giao tận nhà

CƠM GÀ BĂM KIỂU NHẬT: ĐƠN GIẢN LÀ NGON NHẤT!

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm nấu ăn' bắt đầu bởi afoodvn, 2/7/17.

  1. afoodvn

    New Member

    Tham gia ngày:
    2/7/17
    Bài viết:
    2
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Nơi ở:
    Hà Nội
    Web:
    So với nhiều món Nhật khác, món cơm gà băm kiểu Nhật có thể được coi là một món đơn giản từ nguyên liệu đến khâu chế biến. Thịt gà mềm, ngọt đậm đà và thơm mùi trứng thật hấp dẫn. Bật mí là các bạn nhỏ rất thích món này bởi bởi các nguyên liệu đều ở dạng hạt nhỏ, mềm mà lại đậm đà rất dễ ăn. Khi làm món này bạn chỉ cần thêm đĩa rau củ luộc hoặc salad trộn chua ngọt nữa là cả nhà có bữa trưa cuối tuần ngon miệng mà lại nhanh gọn, đủ chất.
    35255117030_02e56e59e3_z.jpg

    Cùng nghía qua công thức làm cơm gà băm kiểu Nhật nhé!



    1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

    35255116730_edf4ac5bf0_z.jpg
    • 500g gà nạc
    • 1 tbsp rượu trắng
    • 2tbsp nước tương
    • 1/2 tsp đường
    • 50g gừng nạo
    • 1/2 tsp muối
    • 2 quả trứng

    2. Chế biến
    • Gà băm nhỏ ướp rượu + nước tương+ gừng + đường cho ngấm
    • Đánh trứng với muối và đường thành hỗn hợp sệt -> đảo trứng trên lửa vừa, hạt trứng nhỏ
    • Cho gà vào chảo -> xào gà trên lửa nhỏ cho săn gà, thịt gà chuyển màu vàng nâu thì tắt bếp.
    • Trang trí với hành lá
    Thật là đơn giản phải không? Hãy thử làm món cơm gà băm kiểu Nhật cho gia đình nhân dịp cuối tuần nhé!
    35255117290_119ee02f7f_z.jpg 35602619966_a37dbe546e_z.jpg

    Xem thêm nhiều món ngon tại http://afood.vn/
    Đăng ký kênh Youtube: https://goo.gl/XZBvgh
    Page Facebook [​IMG] https://goo.gl/1E7aco [​IMG]
     

    Các file đính kèm:

    Chỉnh sửa cuối: 2/7/17
  2. nhu

    New Member

    Tham gia ngày:
    15/7/17
    Bài viết:
    7
    Đã được thích:
    2
    Điểm thành tích:
    3
    Giới tính:
    Nữ
    hấp dẫn quá cho thêm hải sản vào nữa là hết sảy luôn
     

Chia sẻ trang này