đồ ăn giao tận nhà

Chocolate Bỉ tại Belcholat có gì khác biệt? Tại sao Chocoholics không bên qua?

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi Belcholat, 9/9/17.

  1. Belcholat

    Member

    Tham gia ngày:
    25/8/17
    Bài viết:
    31
    Đã được thích:
    8
    Điểm thành tích:
    8
    Giới tính:
    Nữ
    Nghề nghiệp:
    Nhân viên Marketing
    Nơi ở:
    Số 7 Tuệ Tĩnh, Hoàn Kiếm, Hà Nội
    Web:
    Tại sao bạn nên dùng Chocolate Bỉ [​IMG]
    - Chocolate Bỉ luôn được bầu chọn là loại Chocolate ngon nhất thế giới từ trước đến nay
    - Chocolate Bỉ được làm HAND-MADE và có công thức ĐỘC ĐÁO không nơi nào trên thế giới bắt trước.
    - Chocolate Bỉ được làm từ 100% BƠ CACAO NGUYÊN CHẤT, không pha hay thay thế bằng bất kỳ loại chất béo nào khác cho dù là một tỷ lệ rất nhỏ, tỷ lệ bơ cacao ở mức khoảng 35 đến 50%.
    - Độ mịn tuyệt hảo: độ mịn của chocolate Bỉ đạt 15-18 micron, dưới độ cảm nhận của lưỡi nên khi thưởng thức sẽ luôn cảm thấy Chocolate thanh mát hoàn toàn trong miệng.
    [​IMG]
    Một Chocoholic thực thụ sẽ không chối từ một món quà hấp dẫn như vậy. Hãy thỏa mãn niềm đam mê với Chocolate ngay hôm nay!
    [​IMG] Thay lời tri ân, Belcholat gửi tới Quý khách những món quà, dành tặng cho tất cả khách hàng yêu quý nhân dịp sinh nhật lần thứ 17 (Chương trình áp dụng đến hết ngày Sinh nhật 18/9/2017).
    [​IMG] Với hóa đơn trên 1 triệu đồng, Quý khách sẽ nhận phần quà là hộp Fresh Chocolate 17 vị tự nhiên vô cùng hấp dẫn.
    [​IMG] Tặng hộp Fresh Chocolate 10 vị khi mua 4 thanh Amazing Chocolate
    [​IMG] Tặng túi Caraque 6 vị khi mua 2 thanh Amazing Chocolate
    Ghé thăm Belcholat Chocolatier gần nhất để không bỏ lỡ những món quà chocolate vô cùng ngọt ngào !
    #Belcholat_17nam1changduong
    #Chiasengotngao_Traoguiyeu thuong
    Thông tin chi tiết tham khảo tại: http://belcholat.com
    Thưởng thức Real Chocolate đích thực Bỉ tại:
    [​IMG]️Belcholat Chocolatier 7 Tuệ Tĩnh
    [​IMG]️Belcholat Chocolatier 108B Vạn Phúc (Liễu Giai)
    [​IMG]☎️Hotline: 0966 034 056
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/9/17

Chia sẻ trang này