đồ ăn giao tận nhà

Cách làm giò chả ngon bằng máy xay giò Newsun

Thảo luận trong 'Review nhà hàng' bắt đầu bởi doanhdoanh112016, 31/8/17.

  1. doa

    New Member

    Tham gia ngày:
    23/7/17
    Bài viết:
    4
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nam
    Cách làm giò chả ngon bằng máy xay chả lụa Newsun

    Giò chả được coi là món ăn truyền thống của người dân Việt Nam ta, nhất là trong các dịp lễ tết, cỗ bàn... không thể thiếu được món ăn này. Hơn thế, trong mâm cơm hàng ngày của các gia đình Việt cũng luôn xuất hiện giò chả. Vậy làm sao để có thể chế biến được món giò chả thơm ngon. Hãy cùng mayxaygiocha.com tìm hiểu cách làm giò chả ngon bằng máy xay giò chả Newsun

    [​IMG]
    1. Chuẩn bị nguyên liệu

    Để làm được 1 kg giò chả bạn cần những nguyên liệu sau đây. Nếu làm nhiều hơn bạn cân đối tỉ lệ cho hợp lý nhé.

    [​IMG]

    (Thịt là nguyên liệu vô cùng quan trọng để làm giò chả ngon)
    - Thịt 640 kg (Để có món giò thơm ngon bạn nên chọn thịt nạc tươi sống, mới được ra lò từ hàng, thậm chí sờ vào vẫn còn cảm giác nóng ấm)

    [​IMG]
    - Mỡ 250 gam
    - Nước mắm 25 ml
    - Đường 1/4 thìa (thìa cà phê)
    - Bôt ngọt 1/4 thìa
    - Muối 1/4 thìa
    - Tiêu 1/4 thìa
    Và một số loại phụ gia tạo màu và mùi khác.
    Có thể khẩu vị mỗi người sẽ khác nhau nên trong quá trình làm giò chả bạn có thể thêm một số phụ gia phù hợp để tạo nét đặc trưng cho món giò của mình.


    2. Chi tiết cách làm giò chả sạch


    Để có thể có món giò thơm ngon thì công đoạn làm giò cũng cần phải tỉ mỉ. Có 3 bước cơ bản trong quá trình làm giò đó là : xay thịt, gói giò và nấu giò. Mỗi người sẽ có một bí quyết riêng để tạo hương vị đặc biệt cho món giò mình làm. Dưới đây là cách làm giò của người đã có kinh nghiệm 10 năm làm giò chả.

    [​IMG]
    Xay thịt

    Công đoạn đầu tiên cũng là quan trọng nhất, ảnh hưởng đến hương vị cũng như độ nhuyễn của giò. Chúng tôi sử dụng máy xay giò chả công nghiệp NEWSUN để có chất lượng thịt xay cao nhất. (Tùy vào mục đích sử dụng bạn có thể lựa chọn loại máy xay thịt làm giò chả có công suất phù hợp, đối với các cơ sở kinh doanh giò, chả lụa cỡ nhỏ bạn có thể lựa chọn sử dụng máy xay giò chả gia đình NEWSUN để tiết kiệm chi phí đầu tư). Cho thịt vào xay trong khoảng thời gian 40s - 1 phút tiếp theo đó là cho ỡ và gia vị vào xay tiếp trong 90 giây sao cho thịt dẻo quánh lại. Công đoạn tiếp theo bạn cần cho các chất phụ gia cần thiết vào và xay với tốc độ cao nhất khi đạt được độ bóng nhất định thì đổ ra.

    [​IMG]


    Gói giò chả


    - Có nhiều cách gói giò khác nhau tùy theo vùng miền. Bạn có thể sử dụng lá chuối hoặc lá rong. Nếu không có thì sử dụng giấy bạc gói lại.
    - Cho giò vào rồi cuộn tròn theo hình trụ. Gấp 1 đầu lại rồi lật ngược lại để gói đầu kia.
    - Dùng dây lạc hay ni lông buộc thật chắc cây giò lại.

    [​IMG]
    (Bộ sản phẩm máy xay giò chả và tủ hấp có biến tần NEWSUN)




    Công đoạn hấp luộc giò chả



    - Sau khi gói giò công đoạn cuối cùng là hấp luộc giò chả. Để có mùi vị thơm ngon nhất bạn nên hấp bằng tủ hấp giò chả.
    - Giò chả ngon nhất khi được ăn nóng. Để miếng giò có màu trắng hồng khi cắt lát ra thì hãy để cho giò nguội và khô nước.
    - Giò chả có thể để được bảo quản trong tủ lạnh từ 2-3 ngày và có thể lên tới 2 tháng ở trạng thái đông lạnh

    Trên đây là cách làm giò chả ngon bằng máy xay giò chả Newsun. Nếu bạn là một đơn vị mớ kinh doanh giò chải, đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi để nhận miễn phí công thức phụ gia làm giò chả sạch. Hotline 24/7 0961 555 155
    Lưu ý: Để mua được máy xay giò chả NEWSUN chính hãng, quý khách vui lòng đến các địa chỉ sau:
    Miền Bắc: Số 214 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
    Miền Trung: Số 100 Tôn Đức Thắng, Liên Chiểu, Đà Nẵng
    Miền Nam: Số 82 - 84 Nguyễn Xí, P.26 Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
    Chi tiết các sản phẩm cùng giá bán quý khách có thể tham khảo thêm tại đây

    Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

     

Chia sẻ trang này