đồ ăn giao tận nhà

Cách chọn mua máy chiếu dành cho hội trường tốt nhất

Thảo luận trong 'Rao vặt khác' bắt đầu bởi ngọc ánh 95, 31/8/17.

 1. ngọc ánh 95

  New Member

  Tham gia ngày:
  1/8/16
  Bài viết:
  19
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Tại một không gian với hàng trăm người xem thì máy chiếu được xem là 1 mẫu phù hợp nhất. Để chọn lựa chính xác mục đích trình chiếu Full HD cho hội thảo thì người dùng phải quan tâm tới những mục đích sau đây, từ đó phân tích và đưa ra ý kiến cuối cùng.


  Cần để ý tới những thông số hiện đại sau đây


  - Thông số tương phản: Ở trong hội trường lớn, độ tương phản hình ảnh của sản phẩm chiếu là bộ phận quyết định chất lượng hình ảnh chiếu. Nếu như độ này kém đồng nghĩa với sự chênh lệch giữa điểm sáng và khu tối không đồng đều và làm cho tất cả người xem ngồi xa không thấy rõ. Vậy nên, độ tương phản càng cao thì càng chất lượng.

  - Tỷ lệ phân giải: gồm có điểm ảnh được trình chiếu ở trên màn hình có tính bằng là Pixel. Khi thông số này càng lớn thì độ phân giải càng khủng và hình ảnh hiển thị càng rõ ràng và sinh động. Nếu như dùng ở trong hội thảo thì phải chọn các thiết bị có chỉ số phân giải hình ảnh bao gồm WXGA/XGA/UXGA/HD/Full HD thì mới cho kết quả khủng nhất.

  - Mức chiếu sáng: các sản phẩm máy chiếu sử dụng hội nghị thường có độ sáng mạnh mẽ, khoảng từ 3300-4500 Ansi Lumen như là máy chiếu Optoma W341, may chieu Optoma PX318, PX3132, Optoma X341...

  Độ sáng điều khiển khả năng vận hành của bóng đèn cũng như hiệu quả của hình ảnh. Nếu địa điểm đó quá to lớn thì bạn nên dùng hai, ba bóng đèn chiếu hoặc dùng vách ngăn để tạo kết quả chiếu tuyệt vời hơn.

  - Phần giao tiếp: Rất nhiều các sản phẩm chiếu đều có những cổng truyền tải như HDMI/AV/AVG/USB/AUDIO,... 1 Số model chuyên dụng còn được cài đặt thêm kết nối không dây với các thiết bị như máy tính, điện thoại thông minh máy tính xách tay, ... Hoặc các thiết bị phát wifi khác

  Đầu tiên khi chọn mua sản phẩm chiếu, các gia đình cần chú ý tới những phần sau đây:

  - Không gian trình chiếu và những người ở trong phòng. Nhờ đầy mà các bạn mới có thể biết được phải nên dùng dòng màn hình nào và dòng máy nào để trình chiếu ánh sáng nhiều hay ít.

  - Lựa chọn máy chiếu giá rẻ có chỉ số phân giải cao, từ 12080x800 trở lên thì mới hiển thị được trên màn hình lớn, khoảng 150 inch.

  - Bắt buộc phải lựa chọn độ sáng mạnh mẽ 3500 - 5000 Ansi Lumen cũng như tỷ lệ tương phản càng khủng thì khung hình trình chiếu càng chân thực và sáng rõ.

  Việc sở hữu này có lẽ không theo 1 mục đích nào. Tất cả đều phải dựa vào nhu cầu và hoàn cảnh thế nên để tìm hiểu thêm, vui lòng tìm đến maychieure.Net để mua hàng rõ nhất nhé.


  Địa chỉ: Ngõ 3C, Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội
  Điện thoại: 0938941112
  Email: maychieure.net@gmail.com
  Website: maychieure.net
   

Chia sẻ trang này