Các tổn thương bệnh sùi mào gà nam gây ra

Thảo luận trong 'Kinh nghiệm ăn uống tốt cho sức khỏe' bắt đầu bởi maichi3359, 22/12/16.

 1. maichi3359

  maichi3359 Member

  Tham gia ngày:
  9/11/16
  Bài viết:
  42
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Giới tính:
  Nam
  Sùi mào gà do đâu?
  – Bệnh sùi mào gà xuất hiện do virut Human papova (HPV) gây nên và lây qua đường td và qua dịch tiết virut HPV.
  – Sùi mào gà có thời gian ủ bệnh kéo dài từ 2 – 9 tháng sau khi quan hệ td với người có mang mầm bệnh HPV.
  – HPV có thể kết hợp với virut gây bệnh hạt cơm ở da lòng bàn tay, lòng bàn chân, ngón tay, ngón chân.
  Triệu chứng biểu hiện của sùi mào gà:
  Lo lắng của chị Mai cũng là nỗi lo của nhiều người khi phát hiện mắc bệnh hoa liễu lây truyền qua đường td, trong đó sùi mào gà.
  Bệnh sùi mào gà do virus HPV (Human PapillomaVirus) tác động, hay gặp nhất ở những người vận động td sớm, ân ái bằng các động tác thô bạo gây tổn thương cơ quan sinh dục, có nhiều bạn tình, mắc các bệnh lây qua đường td khác, hút thuốc lá, dinh dưỡng kém, suy giảm miễn dịch. Bệnh lây nhiễm chủ yếu qua giao phối.
  Khi xâm nhập vào cơ thể qua tiếp xúc trực tiếp với da, niêm mạc, virus khu trú ở tế bào cận đáy, ủ bệnh từ 1 đến 8 tháng, sau đó kích thích tăng sinh tế bào đáy dẫn đến sự hình thành những thương tổn bệnh mào gà ở nam giới ở biểu mô, hình trạng sùi lên như hoa súp lơ hay mào gà. Người có bộ phận sinh dục ẩm ướt, viêm âm hộ, a đ, suy giảm miễn dịch hoặc đi kèm bệnh hoa liễu khác dễ mắc hơn.
  Đường td: Nguy cơ lây bệnh tăng lên cùng với số lần và số bạn tình. Một nghiên cứu cho thấy, nếu có một bạn tình, tỷ lệ mắc bệnh là 17%; nhưng có 5 bạn tình thì Thống kê này là 81%.
  - Từ mẹ sang con: HPV có ở niêm dịch miệng, họng, đường hô hấp trên, đường tiêu hóa trên, dịch ối và đó là đường làm lan rộng sự lây nhiễm.
  Phụ nữ mang thai bị sùi mào gà thường có những mụn nhỏ sần sùi ở tầng sinh môn, ở môi lớn hay mép sau âm hộ, không gây đau. Có giả dụ các nụ sùi mọc nhiều ở a đ, cổ tc nhưng không phát hiện được. Thai phụ thấy tự nhiên ra huyết. Hoặc khi tắm rửa, thai phụ cho tay vào a đ thấy sần sùi, chảy máu. Một số trường hợp sùi mào gà hợp thành đám lớn, có khi chiếm hết cả thành a đ hay cổ tc, gây chảy máu nhiều. Ở người có thai, có lẽ do sự giảm miễn dịch nên sùi mào gà vững mạnh mau lẹ hơn.
   
 2. minh nam

  minh nam New Member

  Tham gia ngày:
  3/1/17
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Shop người lớn
  Nơi ở:
  Hà Nội
  Web:
  Để dính mấy bệnh này thì căng nhỉ, tốt nhất là nên quan hệ tình dục an toàn bằng cách sử dụng bao cao su của shop người lớn cho chắc.
   

Chia sẻ trang này